ToHeart 2 Xrated & Another Days

posted on 24 Nov 2009 21:13 by spark02 in Game

ToHeart 2 Xrated เกมส์จีบสาวที่ดูคลาสสิคสำหรับตอนนี้นะครับ จัดทำโดยค่าย Aqua Plus และออกแบบตัวละครสำหรับเกมส์โดยค่าย Leaf เป็นเกมที่ได้รับรางวัลเกมจีบสาวยอดเยี่ยมในปี 2007 ซึ่งผมเองเมื่อได้เล่นเกมนี้แล้วก็รู้สึกว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ออกแบบตัวละครได้สวยที่สุดแล้ว(ในใจผมนะ) แล้วไม่เพียงแต่ตัวละครเท่านั้น ยังรวมไปถึงฉาก BG ในเกมส์ส่วนใหญ่ที่ออกแบบมาได้สวยงาม และเสียงเพลงประกอบฉาก ซึ่งทำออกมาได้ไพเราะที่ฟังดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายเกือบทุกเพลง

    

และต่อมาเกมส์นี้ได้รับการตอบสนองจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากทำให้ยอดขายดี จึงทำให้เกิดภาค Another Days ต่อมาในปี 2008 ครับ ซึ่งเนื้อเรื่องจะต่อจากภาค Xrated โดยจะมีตัวละครเพิ่มขึ้นมาอีกไม่น้อยเลย แต่ก็จะตัดบทบาทของตัวละครในภาค Xrated บ้างเล็กน้อยครับ

อธิบายเกี่ยวกับตัวละครภาค Xrated (เท่าที่รู้มา )

                       
                       

จากซ้ายไปขวาและบนลงล่างนะครับ

1.โคโนมิ ยูซุฮาระ : อายุน้อยที่สุดในบรรดาสาว ๆ ของเกมนี้และเป็นนางเอกของเกม เป็นเพื่อนเล่นกับทาคาอากิตั้งแต่เด็ก หรือเป็นสาวข้างบ้านนั่นเอง คนนี้ถือว่าจีบง่ายที่สุดครับ อิอิ
2.มะนากะ โคมากิ : เป็นหัวหน้าชั้นประจำห้องของทาคาอากิ เป็นบรรณารักษ์ห้องสมุด ขยันทำงานและชอบอาสารับทำงานจากอาจารย์และรุ่นพี่เสมอ มะนากะก็ถือว่าเป็นตัวละครที่เด่นตัวละครหนึ่ง
3.ทามากิ โคอุซากะ (พี่ทามะ) : เป็นตัวละครที่อายุมากที่สุด และเป็นพี่สาวข้างบ้านที่เล่นหัวกันมาตั้งแต่เด็ก สมัยเธอเป็นเด็กเธอจะเกเรมาก และเป็นหัวโจกของเหล่าเด็ก ๆ ทั้งหลาย เมื่อพฤติกรรมของเธอโดนพ่อแม่จับได้ เธอเลยถูกจับส่งไปโรงเรียนที่ห่างไกล แต่แล้วเมื่อเธอกลับมาที่บ้านตอนโต ก็มีนิสัยเป็นกุลสตรีเลยทีเดียว
4.คาริน ซาซาโมริ : เมื่อเล่นเกมไปจะดูเหมือนเธอจะให้ท่าตลอด แต่เธอคนนี้เจ้าเล่ห์เจ้ากลมาก ชอบหลอกให้ทาคาอากิทำงานให้เธอประจำ เธอชอบสะสมของแปลก ๆ และศึกษาการมาของ UFO
5.ซันโกะ ฮิเมยูริ : ฝาแฝดคนน้องกับรูริ เก่งทางด้านคอมฯ และประดิษฐ์หุ่นยนตร์ เมื่อทาคาอากิช่วยเธอตอนหกล้มครั้งแรก เธอก็ติดใจมาตลอด
6.รูริ ฮิเมยูริ : ฝาแฝดคนพี่กับซันโกะ นิสัยรุนแรง เก่งด้านทำอาหาร เธอสามารถทำอาหารทีเดียว 2 อย่างในเวลาเดียวกัน และไม่ชอบทาคาอากิที่มาสนิทสนมกับน้องสาวเธอ
7.ยูมะ โทนามิ : สาวแก่นชอบปั่นจักรยานด้วยความเร็วสูง เป็นเพื่อนสนิทกับมะนากะ เธอไม่ชอบทาคาอากิตั้งแต่แรกพบเมื่อมาขวางทางปั่นจักรยานของเธอ และชอบท้าทาคาอากิให้แข่งทำอะไรกับเธออยู่เรื่อย
8.รูซี่ มาเรีย มิโซระ (รูโกะ) : สาวแนวแปลก ๆ ตามเนื้อเรื่องแล้วจะเข้าใจว่าเธอเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีพลังจิต บ้านของเธอจะอยู่ที่สวนสาธารณะ และชอบชูมือขึ้นฟ้าเพื่อติดต่อดวงดาวที่เธออาศัยอยู่ เธอจะเรียกทาคาอากิและคนอื่นว่า"อู"และเรียกตัวเองว่า"รู"
9.ยูกิ คุซาคาเบะ : สาวลึกลับที่ชอบเดินเล่นที่โรงเรียนหลัง 4 ทุ่ม หรือเรียกว่าเป็นสาวกลางคืน (ไม่ใช่ผีหรือชอบเที่ยวนะ) เธอคนนี้ผมไม่รู้รายละเอียดมาก
10.ซาซาระ กุซุกาวา : รองประธานนักเรียนประจำโรงเรียน เป็นรุ่นพี่ของทาคาอากิ และสนใจทาคาอากิครั้งแรกที่ช่วยงานเธอ

อธิบายเกี่ยวกับตัวละครภาค Another days (เท่าที่รู้มาอีกแล้ว )

จากซ้ายไป